RealCom: Gặp mặt, trao đổi về Dự án Sách đặc biệt

Nội dung

Sáng ngày 10/2 vừa qua, Cộng đồng phát triển Bất động sản bền vững RealCom cùng với các đơn vị hợp tác chiến lược, đại diện doanh nghiệp, câu lạc bộ của trường Đại học đã có buổi gặp mặt, trao đổi về các dự án sách đặc biệt trong năm 2023.

RealCom: Gặp mặt, trao đổi về Dự án Sách đặc biệt

Tham dự cuộc họp có sự tham gia của ông Hoàng Mạnh Nguyên – Viện trưởng Khoa học công nghệ đô thị xanh, PGS.TS. Mẫn Quang Huy – Trưởng bộ môn Công Nghệ và Thông tin đất đai, Trường ĐH KHTN, các thành viên trong Ban sáng lập RealCom, đại diện doanh nghiệp BĐS công ty HNS Land, đại diện CLB RealCom Juinor, đại diện CLB Nghiên cứu thị trường bất động sản Trường ĐH Ngoại thương.

RealCom: Gặp mặt, trao đổi về Dự án Sách đặc biệt

Tại cuộc họp, các bên đã bàn về các cách thức triển khai, nội dung của 2 dự án sách sẽ được triển khai năm 2023 là dự án sách “Cẩm nang mua nhà chung cư” và dự án “Cẩm nang các mô hình và sản phẩm bất động sản”. Đại diện các bên cũng đã có rất nhiều ý kiến đóng góp cho dự án.

Chia sẻ về dự án, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Ban Sáng lập RealCom cho biết: “Hiện tại, đây là thời điểm khó khăn cho thị trường bất động vì vậy hy vọng rằng với hai dự án sách này sẽ tạo nên những ý nghĩa cho các anh chị em trong nghề bất động sản và những người có sự quan tâm về mua nhà chung cư, cũng như là mô hình và sản phẩm bất động sản.”

Cuối cùng, Realcom vô cùng biết ơn quý các đơn vị đã tham gia cuộc họp và đồng hành cùng Realcom trong dự án sắp tới. Mong rằng dự án sẽ thành công, nhận được sự quan tâm của các đơn vị và anh chị làm nghề bất động sản.

Bình luận