Marketing Xanh trong bất động sản – Xu thế thời đại mới

Nội dung

“Marketing Xanh thực tế đã có từ lâu trên thế giới đã được nhiều nhãn hàng lớn ứng dụng triển khai, tuy nhiên ở Việt Nam nó mới đang bắt đầu và chắc chắc sẽ trở thành xu hướng dẫn dắt vì người tiêu dùng ngày nay đều hướng tới tiêu dùng xanh, thông minh.” – chia sẻ của Mr Phạm Minh Toàn – CEO & Founder Time Universal.

Marketing Xanh trong bất động sản - Xu thế thời đại mới

Tiêu biểu như chiến lược Marketing xanh được Toyota áp dụng rất lâu từ trước. Họ đồng bộ từ khâu thiết kế, sáng tạo sản phẩm, đến sản xuất, phân phối và truyền thông, làm xanh mình một cách toàn diện, áp dụng các hệ thống sản xuất tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu rác thải.

Hay như trong vài năm trở lại đây, phong trào Zero Waste diễn ra ở khắp mọi nơi. Rất nhiều doanh nghiệp, chuỗi hàng ăn, nhà hàng, quán cafe đã triển khai sử dụng ống hút giấy, ống hút gỗ, ống hút kim loại, …giảm thiểu tối đa việc sử dụng plastic. Starbuck đã rất thành công trong việc khuyến khích người dùng mang theo ly riêng bằng việc phát hành ly mang thương hiệu của chính mình và tiến hành giảm giá cho những khách hàng tự mang theo ly riêng của mình. Điều này nhận được sự quan tâm rất lớn từ đối tượng genY và gen Z – thế hệ đóng vai trò chủ chốt trong mọi lĩnh vực trong khoảng thời gian 5-10 năm tới.

Marketing Xanh trong bất động sản - Xu thế thời đại mớiMột ví dụ khác vào đầu năm 2019, hình ảnh siêu thị BigC áp dụng thí điểm sử dụng lá chuối để thay thế cho màng nilon bọc thực phẩm được lan truyền rộng rãi.

Marketing Xanh trong bất động sản - Xu thế thời đại mới

Và Marketing Xanh sẽ không chỉ dừng ở những lĩnh vực đó, mà trong tương lai gần, đó sẽ là một làn gió mới trong lĩnh vực bất động sản. Bởi lẽ theo ông Toàn, với bất động sản thì Marketing Xanh càng liên hệ mật thiết vì người dùng luôn muốn sống trong 1 không gian xanh nên về mặt liên kết tới thiết kế sản phẩm xanh là rất rõ ràng. Ngoài ra trong quá trình triển khai bán hàng và vận hành sau này của các dự án bất động sản, việc sử dụng Marketing Xanh sẽ giúp các chủ đầu tư tạo ra được các giá trị bền vững của riêng mình, từ đó thu hút khách hàng và có thể gia tăng được lợi nhuận. 

Một sản phẩm xanh cùng với một chiến dịch marketing xanh có ý nghĩa với cộng đồng chắc hẳn sẽ vô cùng thành công.

Để tìm hiểu thêm về tầm quan trọng cũng như xu hướng marketing xanh bất trong bất động sản thời gian tới, mời quý anh chị đăng kí tham gia hội thảo trực tuyến “Xu hướng Marketing xanh trong Bất động sản hậu Covid” tại đây: https://forms.gle/1M1HGZYoDyTrszWSA

RealCom tổ chức chuỗi sự kiện “Phát triển bất động sản bền vững kỷ nguyên số” nhằm chia sẻ, hỗ trợ các doanh nghiệp và người làm nghề bất động sản các thông tin hữu ích vượt dịch Covid 19.

THÔNG TIN HỘI THẢO

Thời gian: 9:30 – 11:30

Ngày: 16/03/2022

Địa điểm: Zoom

Fanpage: https://www.facebook.com/realcomvietnam

Tham khảo thêm các bài viết tại: https://realcomvietnam.com/

Hotline: 084.884.59.59

Sự kiện được hỗ trợ tổ chức và đồng hành bởi các đơn vị: Sen Vàng Group, Time Universal, Digibiz, Viện KHCN Đô thị xanh, Edeec, Vilandco, ARDOR Green, RealTech, Dot Property, Toàn cảnh Bất động sản, SEAP Virtual.

#Realcom #hoithaotructuyen #bdsbenvung #kynguyenso #congtrinhxanh #taichinhxanh #PhattrienBĐS #batdongsanxanh

#tusachbatdongsan #phattrienduanbatdongsan #marketingxanh

 

Bình luận