Gặp mặt RealCom – Khoa Địa Lý trường ĐH KHTN – ĐHQGHN

Nội dung

Sáng ngày 12/10, Đại diện Cộng đồng phát triển bất động sản bền vững – RealCom, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc và ông Trịnh Tùng Bách cùng với các thầy cô Khoa Địa Lý Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN đã có buổi gặp mặt và trao đổi xoay quanh các hoạt động hợp tác, chuẩn bị cho các chương trình sắp tới.

Khoa Địa lý của ĐHKHTN có hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và đào tạo, sở hữu đội ngũ cán bộ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và đam mê. Hơn 40% nhân sự trong khoa đạt trình độ tiến sĩ trở lên và đa số đã được đào tạo tại các trường đại học uy tín trên thế giới. Thầy cô luôn nhiệt tình hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, thực hành và nghiên cứu khoa học.

RealCom là cộng đồng dành riêng cho các cá nhân, tổ chức làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển dự án bất động sản nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cũng như chất lượng của nguồn nhân sự ngành quản lý – phát triển dự án bất động sản. Đây sẽ là nơi để chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm thực tế về các vấn đề liên quan đến kinh doanh – quản lý – phát triển dự án. Đồng thời cũng là nơi kết nối thông tin và kinh doanh cho những người làm nghề phát triển dự bất động sản sản nói riêng và những người làm trong ngành bất động sản nói chung.

realcom gặp mặt khoa địa lý đhkhtn
Gặp mặt RealCom – Khoa Địa Lý trường ĐH KHTN – ĐHQGHN

Sau khi cùng thảo luận, Thầy Phạm Sỹ Liêm – Đại diện Khoa Địa lý cho biết, “Mong muốn có nhiều chương trình của Khoa đến với cộng đồng RealCom và kết hợp cùng với cộng đồng”. Theo đó, chuỗi chương trình sẽ là các hội thảo, chương trình thực tập tại Doanh nghiệp, chương trình Mentoring kết nối giữa sinh viên Khoa và cộng đồng. 

Cuối cùng, vào tháng 11 này, hai bên thống nhất quyết định sẽ tổ chức một buổi hội thảo nằm trong chuỗi chương trình dành cho các thầy cô, sinh viên và cộng đồng RealCom liên quan đến nội dung bất động sản, phát triển dự án, đất đai, địa chính… 

Chắc hẳn đây sẽ là chuỗi chương trình nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng làm nghề bất động sản hiện nay cũng như từ các bạn sinh viên Khoa Địa lý đặc biệt là các chuyên ngành Quản lý phát triển đô thị và Bất động sản, Khoa học thông tin địa không gian, Quản lý đất đai…

Realcom rất biết ơn quý thầy cô Khoa Địa Lý Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội đã luôn là đối tác chiến lược hết sức quan trọng của Realcom. Mong rằng chuỗi sự kiện sắp tới sẽ diễn ra thành công, Khoa Địa Lý Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội sẽ có khoảng thời gian hoạt động thật ý nghĩa cùng với cộng đồng.

Bình luận