Gala cuối năm: Tổng kết hành trình Realcom 2021

Nội dung

2021 – một hành trình qua đi với rất nhiều “thăng trầm” trong lĩnh vực bất động sản, tuy nhiên các hoạt động của Realcom vẫn giữ vững phong độ, luôn “thăng” chứ không “trầm”. Được thành lập từ ngày 9.9.2021, trong suốt khoảng thời gian 4 tháng hoạt động, dù không dài, nhưng Realcom đã đạt được những con số vố cùng ấn tượng:

– 7 hội thảo trực tuyến

– 9 chương trình Topic of the Week

– 500 thành viên trên group Zalo

– Gần 700 thành viên trên group Facebook

– Hàng trăm câu hỏi gửi về mỗi chương trình

– Hàng chục nghìn lượt tiếp cận trên fanpage cộng đồng

Chặng đường vừa qua, Realcom đã hoạt động vô cùng sôi nổi. Chính vì vậy, ngày 15 tới đây, các thành viên ban sáng lập đã thống nhất sẽ tổ chức một buổi “Gala Tổng kết Realcom 2021” – trạm dừng chân khép lại hành trình hoạt động của Realcom trong năm 2021 vừa qua, mở ra cánh cửa của một hành trình mới 2022.
Gala cuối năm: Tổng kết hành trình Realcom 2021
Đây sẽ là buổi gặp thường niên giữa các thành viên, cùng trao đổi và đề ra kế hoạch, phương hướng hoạt động của Realcom trong năm tới. Cùng tái tạo năng lượng, củng cố niềm tin chào đón 2022 với nhiều chương trình, sự kiện, lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp tới cộng đồng anh chị làm trong nghề.
Không chỉ vậy, trong không khí ấm cúng của buổi Gala, ban tổ chức sẽ cùng tri ân và gửi cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị báo chí, truyền thông đã giúp đỡ Realcom trong thời gian qua.
Và với một cộng đồng chuyên môn thì hẳn không thể thiếu phần chia sẻ chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản. Gala sẽ có phần tọa đàm “Tổng kết thị trường bất động sản Việt Nam 2021 – Tiềm năng bất động sản 2022” với sự tham gia của một số thành viên trong ban sáng lập để nhìn lại thị trường năm qua và cùng đưa ra dự báo về tiềm năng thị trường năm 2022 tới đây.
Hãy cùng Realcom chờ đón chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn trong thời gian tới.
RealCom là cộng đồng dành riêng cho các cá nhân, tổ chức làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển dự án bất động sản nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cũng như chất lượng của nguồn nhân sự ngành quản lý – phát triển dự án bất động sản. Đây sẽ là nơi để chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm thực tế về các vấn đề liên quan đến kinh doanh – quản lý – phát triển dự án. Đồng thời cũng là nơi kết nối thông tin và kinh doanh cho những người làm nghề phát triển dự bất động sản sản nói riêng và những người làm trong ngành bất động sản nói chung.

Thông tin liên hệ:

Link Đăng ký Realcom member: https://forms.gle/YwviqRVrYceTEkfT7

Fanpage: https://www.facebook.com/realcomvietnam

Tham gia Group Zalo tại: https://zalo.me/g/aqfiga831

Hotline: 084.884.59.59

Bình luận