[BẠN CÓ BIẾT?] “Xu hướng Marketing xanh trong Bất động sản hậu Covid”

Nội dung

Theo báo cáo “Tâm lý người tiêu dùng bất động sản (BĐS) Việt Nam năm 2022″ , nhu cầu sở hữu BĐS của người Việt Nam rất cao, nhất là sau đại dịch Covid-19. “Xu hướng Marketing xanh trong Bất động sản hậu Covid”

Đặc biệt, trong khảo sát đưa ra thông tin rằng 61% người được khảo sát mong muốn sở hữu bất động sản có không gian xanh, sân vườn. 

45% đang muốn chuyển ra ngoại ô, khu vực ít đông đúc hơn. Các yếu tố hàng đầu mà người mua BĐS tìm kiếm là: Có khu vui chơi hoặc khu học tập cho trẻ em, gần cây xanh, thuận tiện về giao thông công cộng.

Có thể nói, dù bất động sản thành phố vẫn là xu thế chủ yếu, tuy nhiên, bên cạnh đó, người dùng có xu hướng tìm về không gian xanh, đầy đủ tiện ích thông minh. Sở dĩ như vậy là do mọi người có ý thức hơn về sức khỏe, khắt khe hơn trong việc lựa chọn môi trường sống sau khi nhận thức được sự nghiêm trọng của tình hình hình dịch bệnh và thiên tai tới sức khỏe con người. Chính vì vậy, bất động sản xanh và marketing xanh hẳn sẽ xu thế không thể thiếu trong thời gian tới.

Đặc biệt sau cam kết của thủ tướng chính phủ trong COP26, nhiều doanh nghiệp bắt đầu để tâm hơn về bất động sản xanh. Chỉ cần nhấn tìm kiếm từ khóa  “bất động sản xanh” sẽ có đến hàng trăm triệu kết quả, nhiều gấp đôi so với thời gian vài tháng trước. Đây là một trong nhiều tín hiệu tích cực đối với các nhà đầu tư, chủ đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.

Để tìm hiểu thêm về tầm quan trọng cũng như xu hướng marketing xanh trong bất động sản thời gian tới, cách triển khai một chiến dịch Marketing thực tế ra sao, mời quý anh chị đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến “Xu hướng Marketing xanh trong Bất động sản hậu Covid” tại đây: https://forms.gle/1M1HGZYoDyTrszWSA

RealCom tổ chức chuỗi sự kiện “Phát triển bất động sản bền vững kỷ nguyên số” nhằm chia sẻ, hỗ trợ các doanh nghiệp và người làm nghề bất động sản các thông tin hữu ích vượt dịch Covid 19.

Hội thảo hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và giá trị về Bất động sản.

Anh/chị quan tâm vui lòng đăng ký theo đường link sau: https://forms.gle/1M1HGZYoDyTrszWSA

THÔNG TIN HỘI THẢO

Thời gian: 9:30 – 11:30

Ngày: 16/03/2022

Địa điểm: Zoom

Link Đăng ký: https://forms.gle/1M1HGZYoDyTrszWSA

Link Đăng ký Realcom member: https://forms.gle/YwviqRVrYceTEkfT7

Fanpage: https://www.facebook.com/realcomvietnam

Tham gia Group Zalo tại: https://zalo.me/g/aqfiga831

Hotline: 084.884.59.59

Sự kiện được hỗ trợ tổ chức và đồng hành bởi các đơn vị: Sen Vàng Group, Time Universal, Viện KHCN Đô thị xanh, Edeec, Vilandco, ARDOR Green, RealTech, Dot Property, Toàn cảnh Bất động sản.

#Realcom #hoithaotructuyen #bdsbenvung #kynguyenso #congtrinhxanh #taichinhxanh #PhattrienBĐS

#tusachbatdongsan #phattrienduanbatdongsan

 

Bình luận