Tổng quan, cơ hội nghề nghiệp ngành BĐS tại các doanh nghiệp tư nhân

Nội dung

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ TALK 3 HỘI THẢO “XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN GIAI ĐOẠN 2023-2030”

ĐẠI DIỆN KPMG VIỆT NAM LÀ DIỄN GIẢ HỘI THẢO “XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN GIAI ĐOẠN 2023-2030”

Trong phần chia sẻ thức 3 về “Tổng quan và cơ hội nghề nghiệp ngành Bất động sản tại các doanh nghiệp tư nhân”  RealCom xin trân trọng giới thiệu Mr. Lê Đức Anh – Phó Phòng, Dịch vụ Tư vấn – Khối Bất động sản và Xây dựng, KPMG Việt Nam.

Mr. Đức Anh tốt nghiệp trường Đại học công nghệ Nanyang (Singapore) – xếp hạng top 30 các trường Đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hiện tại anh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bất động sản tại các doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam, trong có bao gồm các tập đoàn lớn như CapitaLand Limited; APEC Group và hiện tại là KPMG Việt Nam.

Đến với hội thảo, Mr. Đức Anh sẽ có những chia sẻ về tổng quan cơ hội nghề nghiệp thị trường Bất động sản tại các doanh nghiệp tư nhân nhằm giúp các bạn sinh viên, người trong nghề có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường và định hướng nghề nghiệp tại các doanh nghiệp.

RealCom trân trọng cảm ơn Mr. Đức Anh và KPMG Việt Nam đã đồng hành trong sự kiện lần này. Kính chúc Mr. Đức Anh nhiều sức khỏe và thành công, chúc KPMG Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

Khoa Địa lý – Trường ĐH Khoa học tự nhiên và Cộng đồng phát triển bất động sản bền vững RealCom Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Xu hướng nghề nghiệp trên thị trường bất động sản giai đoạn 2023 – 2030” đem đến những kiến thức về xu hướng nghề nghiệp trong thị trường bất động sản, từ đó giúp các bạn sinh viên, người làm nghề bất động sản có những định hướng và tầm nhìn lựa chọn hướng đi phù hợp nhất.

Hội thảo hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và giá trị về Bất động sản. Anh/chị quan tâm vui lòng đăng ký theo đường link sau: https://goeco.link/dangkysukien

THÔNG TIN HỘI THẢO

Thời gian: 9:00 – 11:00

Ngày: 21/11/2022

Địa điểm: Hội trường, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/realcomvietnam

Tham gia Group Zalo tại: https://zalo.me/g/aqfiga831

Tham khảo thêm các bài viết tại: https://realcomvietnam.com/

Hotline: 0948 484 859

 

Bình luận