REALCOM trao đổi gặp gỡ với Đại lý dự án MASTERI WEST HEIGHTS

Nội dung

BUỔI TRAO ĐỔI VÀ GẶP GỠ CỦA TEAM ĐIỀU PHỐI VÀ MR. ĐỖ TRUNG DŨNG – QUẢN LÝ KINH DOANH ĐẠI LÝ DỰ ÁN MASTERI WEST HEIGHTS

Chiều ngày 09/7/2021, Ban Điều phối đã đến gặp gỡ và tham quan dự án Masterise Home. Tham gia buổi giao lưu có Mr. Đỗ Trung Dũng – Quản lý Kinh doanh đại lý dự án Masteri West Heights, Ms. Nguyễn Thị Bích Ngọc – CEO Bất động sản Sen Vàng, Ms. Bùi Thị Hà My – CEO GBS Vietnam, Ms. Mẫn Ngọc Trung Hoa – Vice CEO GBS Vietnam, Mr. Lê Thanh Hải – Giám đốc R&D Bất động sản Sen Vàng.
REALCOM trao đổi gặp gỡ với Đại lý dự án MASTERI WEST HEIGHTS

Trong buổi gặp gỡ, Ms. Bích Ngọc đã khái quát những định hướng và chiến lược của dự án cẩm nang phát triển dự án bất động sản bền vững trong kỷ nguyên số. Đồng thời, Mr. Trung Dũng và Ms. Bích Ngọc đã bàn bạc và thảo luận những cơ hội hợp tác giữa hai bên. Ban điều phối hy vọng Mr. Trung Dũng sẽ đồng hành cùng dự án và RealCom Vietnam – Cộng đồng phát triển dự án Bất động sản. Các bên cũng mong muốn có nhiều cuộc giao lưu, kết nối và hợp tác hơn nữa trong tương lai để cùng nhau phát triển trong thời gian sắp tới.

Ban điều phối và Mr. Đỗ Trung Dũng cũng đều thể hiện mong muốn tiếp tục tạo ra nhiều cuộc giao lưu, kết nối và hợp tác hơn nữa trong tương lai. Qua việc cùng nhau phát triển và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, các thành viên trong đội ngũ sẽ có cơ hội tiếp cận và tận dụng các cơ hội mới mà thị trường đang mở ra. Tương lai là một chặng đường hứa hẹn đầy triển vọng, và qua sự hợp tác chặt chẽ, các bên sẽ cùng nhau đạt được những thành tựu vượt bậc và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành bất động sản.

Bình luận