HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: Kỷ nguyên Proptech và hướng đi cho doanh nghiệp bất động sản hậu Covid

Nội dung

Proptech được hiểu là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực bất động sản, giúp dễ dàng kết nối giữa các bên có nhu cầu và nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ liên quan. Nhờ ứng dụng công nghệ, việc tìm kiếm, so sánh, giao dịch… trở nên tiện lợi, linh hoạt, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Hiện nay, song hành với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, proptech đang ở giai đoạn phát triển thứ ba với các công nghệ hiện đại như dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ thực tế ảo (VR) và blockchain. Nhận thấy tiềm năng to lớn và tốc độ tăng trưởng “vũ bão” của proptech, nhiều quỹ đầu tư đã chớp thời cơ rót vốn vào đây với số tiền lên tới 75,2 tỷ USD (theo thống kê của EY và CREtech). Trong đó có những nền tảng nổi bật như Hover, Compass, Opendoor, RealtyShares, Purplebricks…

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: Kỷ nguyên Proptech và hướng đi cho doanh nghiệp bất động sản hậu Covid

Tại Việt Nam, không nằm ngoài xu hướng đó, số hóa bất động sản cũng là hướng đi của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn thông qua việc đầu tư hoặc mua lại các startup về proptech. Thị trường proptech ở Việt Nam tuy còn sơ khai nhưng được đánh giá giàu tiềm năng, là “địa hạt màu mỡ” cho các nhà đầu tư.

Nằm trong chuỗi Hội thảo Phát triển bất động sản bền vững kỷ nguyên số, Sự kiện với chủ đề: ” Kỷ nguyên Proptech và hướng đi cho doanh nghiệp bất động sản hậu Covid” do RealCom và các đơn vị phối hợp tổ chức không những mang lại những kiến thức, giải pháp cho doanh nghiệp phát triển bất động sản mà còn giúp cho các công ty công nghệ tìm hiểu và triển khai các chiến lược hiệu quả khi kinh doanh công nghệ trong lĩnh vực bất động sản. Sự kiện có thể kết nối các công ty công nghệ và các chủ đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm triển khai từ những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Nội dung buổi hội thảo sẽ được các diễn giả chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chia sẻ các vấn đề xoay quanh Proptech hậu Covid 19. Bao gồm:

Talk1: Công nghệ bất động sản – xu hướng thế giới và Việt Nam hậu covid 19

Talk 2: Proptech – Góc nhìn triển khai từ phía chủ đầu tư và các đơn vị sử dụng

Talk 3: Proptech – Góc nhìn triển khai từ các đơn vị công nghệ

Talk4: Kỷ nguyên Proptech – cuộc cách mạng công nghệ trong Bất động sản và những xu hướng tương lai?

CÁC ĐƠN VỊ PHỐI HỢP TỔ CHỨC SỰ KIỆN:

– Công ty CP Dịch vụ BĐS Sen Vàng

– GBS VietNam – Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Công trình xanh Việt Nam

– Công ty Cổ phần nền tảng Công nghệ DONES

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH:

Dot Property, RealTech, Toàn cảnh Bất động sản, CEN Group, Capital House

RealCom tổ chức chuỗi sự kiện “Phát triển bất động sản bền vững kỷ nguyên số” nhằm chia sẻ, hỗ trợ các doanh nghiệp và người làm nghề bất động sản các thông tin hữu ích vượt dịch Covid 19. Chương trình sẽ diễn ra 2 buổi/tháng.

Hội thảo hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và giá trị về Bất động sản. Anh/chị quan tâm vui lòng đăng ký theo đường link sau: https://forms.gle/aeYNsWzuYW9tEpAB8

THÔNG TIN HỘI THẢO

Thời gian: 9:30 – 11:30

Ngày: 22/10/2021

Địa điểm: Zoom

Link Đăng ký: https://forms.gle/aeYNsWzuYW9tEpAB8

Fanpage: https://www.facebook.com/realcomvietnam

Tham gia Group Zalo tại: https://zalo.me/g/aqfiga831

Tham khảo thêm các bài viết tại: https://realcomvietnam.com/

Hotline: 084.884.59.59 

Sự kiện được hỗ trợ tổ chức và đồng hành bởi các đơn vị: Sen Vàng Group, GBS VietNam, DONES, Dot Property, RealTech, Toàn cảnh Bất động sản, CEN Group, Capital House

 

Bình luận