GALA TỔNG KẾT 2021 REALCOM VIỆT NAM

Nội dung

Cùng nhìn ngắm thêm một số hình ảnh buổi Gala Tổng kết 2021 và đọc những lời chia sẻ gửi gắm rất nhiều tình cảm của bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Founder Sen Vàng Group, chủ tịch Realcom và cũng là người luôn sát cánh với cộng đồng Realcom thời gian qua.

GALA TỔNG KẾT 2021 REALCOM VIỆT NAM

“Sáng đầu tuần dành thời gian viết về RealCom – Cộng đồng phát triển bất động sản bền vững. Vậy là cuối cùng sau 4 tháng mấy anh chị em cũng có một buổi gặp mặt chính thức Ban sáng lập, cũng chưa được đông đủ nhưng tuy nhiên đây cũng là buổi đông nhất của các anh chị em, có thêm một vài anh chị khách mời, Khoa địa lý, các anh chị bên truyền thông dù rất bận rộn nhưng vẫn thu xếp thời gian qua.
Cộng đồng RealCom chỉ đơn thuần ban đầu xuất phát từ một nhóm ý tưởng viết sách, sau đó qua các buổi họp zoom, những buổi gặp mặt lẻ tẻ hoặc điện thoại trao đổi, các anh chị em đều có chung một định hướng là cần có một cộng đồng dành riêng cho những người làm phát triển dự án, cần có một sân chơi để anh chị em trong nghề có thể chia sẻ, cùng nhau học hỏi và giao lưu, và thế là cộng đồng RealCom ra đời. Thật sự làm cộng đồng vô cùng khó, đặc biệt với bất động sản, tuy nhiên em Ngọc thật may mắn vì đã gặp được các anh chị em Ban sáng lập, những người đồng hành vô cùng tâm huyết với việc cho đi kiến thức.
GALA TỔNG KẾT 2021 REALCOM VIỆT NAM
Chỉ 4 tháng thôi nhưng đã có tới 7 webinar chính thức được đề cao bởi tính chuyên môn, 9 Topic of the week trò chuyện cuối tuần vô cùng tuyệt vời, không một lần xin tài trợ, hoàn toàn mấy anh chị em mỗi người góp 1 tay vào các sự kiện, cùng lên kịch bản, mỗi chương trình webinar lại cùng nhau chuẩn bị nội dung, tổng duyệt 2,3 lần để nội dung chương trình thực sự ý nghĩa và thiết thực với người nghe. Rồi mỗi chương trình cứ tự nhiên số lượng thành viên trong group RealCom lại ngày một đông lên, cứ người nọ giới thiệu người kia rồi RealCom ngày càng tăng nhiều “Người bạn”, ” Người anh em” hơn. Một group chỉ đơn thuần chia sẻ cộng đồng những kiến thức và thông tin giá trị.
Xúc động vô cùng khi chú Hoàng Hữu Phê cực kỳ nhiệt tình, gọi là chú báo chú đến, yên tâm nhé. Rồi chú nói sẽ chuyển các dữ liệu nghiên cứu cho RealCom để ủng hộ cộng đồng lập cơ sở dữ liệu, các tài liệu nghiên cứu về nghề. Chú vẫn vậy, luôn tràn đầy nhiệt huyết, tâm huyết với nghề bất động sản, vô cùng ngưỡng mộ và biết ơn chú đã luôn đồng hành, là Cố vấn cho cộng đồng RealCom.
GALA TỔNG KẾT 2021 REALCOM VIỆT NAM
Cảm ơn các anh Van Le Ta Van Thanh Lê Ngọc Quang Công Thành Vũ Tuấn Nguyễn Lutin Vert Phạm Minh Toàn Huy Nguyen Tuan Hoang Hiep anh Thái Sơn, anh Đức, anh Nguyên, anh Kiên… chị Vicky Nguyen các anh chị lớn tuổi hơn em Ngọc nhưng luôn luôn trân trọng, cổ vũ, động viên và hỗ trợ em trong tất cả các chương trình của RealCom. Cảm ơn các em Ngoc Ngọc Bùi Tú, Phạm Văn Nam Nghĩa Trần Bách Trịnh Thế Duy đã luôn luôn chung tay, xắn tay cùng triển khai các chương trình của RealCom, không nề hà, không để đó mà là CÙNG LÀM.
GALA TỔNG KẾT 2021 REALCOM VIỆT NAM
Cảm ơn em Hà Minh Chu vô cùng vì đã đốc thúc chị để có một buổi gặp mặt ấm cúng trước thềm năm mới. Trong buổi em xinh đẹp nhất luôn, bài thơ dành cho RealCom cũng tuyệt vời nhất luôn. Cảm ơn em đã luôn luôn dành cái tâm cho cộng đồng nghề bất động sản.
Cảm ơn các anh chị em Ban điều phối, Ban truyền thông Lai Duc Trung Quỳnh Nga Pham Tuan Anh Bùi Hoài Thảo Lam Nguyễn Như Quynhh Khanh Bao đã vô cùng vất vả cho những chương trình của RealCom được diễn ra thành công. Thực sự phải nói không có các em, sẽ không thể có những chương trình tuyệt vời đến vậy. Các anh chị RealCom vô cùng biết ơn các bạn.
Và cuối cùng, phải cảm ơn rất rất nhiều các anh chị báo chí, truyền thông, các anh chị em cộng đồng đã luôn đồng hành, cổ vũ, động viên, nhắn tin nhiệt tình tham gia cùng với các chương trình RealCom. Nhất định ra Tết chúng ta sẽ có một buổi offline tại cả đầu cầu SG và Hà Nội để gặp gỡ các anh chị em chúng ta. Năm 2022 nhất định RealCom sẽ ngày càng hoạt động hiệu quả và tích cực hơn vì đã có rất nhiều cánh tay đưa ra cùng xây dựng, cùng chia sẻ.
GALA TỔNG KẾT 2021 REALCOM VIỆT NAM
Lời cuối, em Ngọc xin thay mặt các anh chị em RealCom, gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các anh chị em trong nghề, mong năm 2022 sẽ gặp gỡ và cùng các anh chị em chúng ta xây dựng cộng đồng vững mạnh, kết nối, chia sẻ. Vô cùng biết ơn và trân trọng.

Bình luận