Cẩm nang Phát triển dự án Bất động sản

Nội dung

Sáng ngày 30/6/2021, Team dự án sách “CẨM NANG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN” đã có buổi gặp mặt và trao đổi đầu tiên với Ban Chuyên môn của dự án tại Hà Nội.

Buổi gặp gỡ Ban Điều phối và Ban Phát triển bền vững cho Dự án sách
Đại diện Ban Điều phối và Ban Phát triển bền vững
Buổi gặp mặt có sự tham dự của:
Mr. Trần Thành Vũ – Founder Công ty TNHH Edeec
Mr. Trịnh Tùng Bách – Founder GBS Vietnam
Ms. Nguyễn Thị Bích Ngọc – CEO &Founder Bất động sản Sen Vàng
Ms. Bùi Thị Hà My – CEO GBS Vietnam.
Ms. Trung Hoa – Vice CEO GBS Vietnam.
Chia sẻ của Ms. Ngọc về ý tưởng thực hiện cuốn “CẨM NANG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN” lần này là sau hơn 13 năm làm trong ngành bất động sản và hơn 5 năm tư vấn cho các chủ đầu tư, có những dự án đã theo đuổi từ lúc bắt đầu lập quy hoạch, có những dự án vào thời điểm chuẩn bị bán hàng, càng làm nhiều Ms. Ngọc càng thấy tầm quan trọng của việc sản phẩm được phát triển ĐÚNG – ĐỦ – CÓ GIÁ TRỊ LÂU DÀI hữu ích cho Chủ đầu tư cũng như cho người dùng thế nào. Đặc biệt là với quá trình mệt mài nghiên cứu dự án, cùng Chủ đầu tư thực hiện gỡ các nút thắt, vực dậy những dự án khó thì Ms. Ngọc mới thấy Chủ đầu tư còn quá thiếu kiến thức phát triển dự án, thiếu cả nguồn nhân lực có nghề chuyên môn.
Buổi gặp gỡ Ban Điều phối và Ban Phát triển bền vững cho Dự án sách
Chính vì thế mà cuốn sách này được lên ý tưởng và thực hiện bằng kinh nghiệm triển khai thực tế, niềm đam mê nghiên cứu phát triển. Cùng với đó là thấy rằng trên các trang mạng đều không có nhiều thông tin cần thiết. Cuốn sách ra đời nhằm giúp các chủ đầu tư hiểu rõ hơn về việc phát triển dự án Bất động sản bền vững, nắm được kiến thức và những thông tin thực tế được đúng kết từ nhiều chuyên gia. Đồng thời cũng hỗ trợ cho cộng đồng những người làm nghề Phát triển dự án nâng cao năng lực cạnh tranh với các bạn quốc tế đang coi thị trường Việt Nam vô cùng tiềm năng.
Xem thêm thông tin về Dự án “Cẩm nang phát triển dự án bất động sản” tại đây.

Bình luận