Nhìn lại hành trình phát triển 2021 – Kế hoạch phát triển Realcom 2022

Nội dung

Cùng nhìn lại những thước phim ấn tượng về quá trình hơn 4 tháng hoạt động của Realcom với 16 sự kiện hội thảo và Topic of the week vừa qua. Những tháng ngày hoạt động online nhưng chất lượng chuyên môn thì luôn được bảo đảm bởi các thành viên ban sáng lập và các khách mời chuyên gia.

Dù thời gian hoạt động chưa nhiều, nhưng có lẽ Realcom vẫn để lại trong lòng quý anh chị ban sáng lập thật nhiều cảm xúc.
Bàn về về ý nghĩa của Realcom với cộng đồng, các thành viên xúc động mà chia sẻ rằng “Sau một năm đồng hành cùng Realcom, nhìn mỗi một Webinar qua là một lần cho đi rất nhiều kiến thức giá trị cho những người làm nghề bất động sản. Các hoạt động của Realcom không chỉ có ý nghĩa mà còn rất thiết thực với cộng đồng, những chủ đề đầy tính chuyên môn, giúp cho thị trường phát triển bền vững.”
Các thành viên cũng tự hào rằng: “Khi tham gia các sự kiện hội thảo của Realcom, chúng ta không chỉ mở rộng được kiến thức về mặt chuyên môn rất đặc biệt như pháp lý, công trình xanh,… mà còn có thể kết nối với các đơn vị có năng lực trong việc phát triển dự án.”
Tiếp đến, khi được hỏi về mong muốn với Realcom, các thành viên đều có chung niềm hy vọng rằng Realcom sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ, thu hút thêm thật nhiều nhân tài đóng góp thật nhiều sự kiện giá trị cho cộng đồng.
Realcom 2022 tới đây sẽ tiếp tục thực hiện những sứ mệnh đã đề ra, phát triển theo định hướng là một cộng đồng phát triển bất động sản bền vững, cung cấp những kiến thức chuyên môn giá trị, đúng nghĩa là một sân chơi sạch, không có các hoạt động quảng cáo ngoài lề. – Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc chia sẻ về định hướng trong năm tới
Ngoài việc ngày càng lan tỏa giá trị, thu hút thêm nhiều thành viên tham gia vào cộng đồng, Realcom trong năm tới sẽ tiếp tục thực hiện 4 sứ mệnh:
– Xây dựng tủ sách, dữ liệu chuyên ngành về bất động sản
– Tiếp tục Chuỗi hội thảo online và offline chuyên ngành
– Xây dựng living lab, làm việc với các trường đại học trên toàn quốc
– Xây dựng 1 đội ngũ chuyên gia, sau đó sẽ có bài giảng, chuyên đề dành cho các đơn vị hoặc các cá nhân có nhu cầu tham gia trau dồi, trao đổi. Và sau cùng là phát triển thành một học viện bất động sản số.”
Đặc biệt, hãy cùng nán lại đến cuối cùng để có thể lắng nghe lời chúc của quý anh chị ban sáng lập, lắng nghe đoạn thơ đầy tâm huyết và cảm xúc về Realcom của bà Chu Minh Hà – Trưởng ban truyền thông Realcom.
Chịu trách nhiệm sản xuất: Đức Trung – thành viên ban truyền thông Realcom
RealCom là cộng đồng dành riêng cho các cá nhân, tổ chức làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển dự án bất động sản nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cũng như chất lượng của nguồn nhân sự ngành quản lý – phát triển dự án bất động sản. Đây sẽ là nơi để chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm thực tế về các vấn đề liên quan đến kinh doanh – quản lý – phát triển dự án. Đồng thời cũng là nơi kết nối thông tin và kinh doanh cho những người làm nghề phát triển dự bất động sản sản nói riêng và những người làm trong ngành bất động sản nói chung.

Thông tin liên hệ:

Link Đăng ký Realcom member: https://forms.gle/YwviqRVrYceTEkfT7

Fanpage: https://www.facebook.com/realcomvietnam

Tham gia Group Zalo tại: https://zalo.me/g/aqfiga831

Hotline: 084.884.59.59

Bình luận