DIỄN GIẢ TALK1 HỘI THẢO “XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN GIAI ĐOẠN 2023-2030”

Nội dung

Hội thảo “Xu hướng nghề nghiệp trên thị trường bất động sản giai đoạn 2023-2030” may mắn có sự góp mặt của nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Trong phần chia sẻ đầu tiên về “Tổng quan về các chủ thể của thị trường bất động sản và xu hướng nghề nghiệp”, RealCom xin trân trọng giới thiệu Ms. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Founder Sen Vàng Group.

Là một chuyên gia tư vấn chiến lược Bất động sản, Ms. Ngọc đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, 7 năm kinh nghiệm tư vấn phát triển dự án. Ngoài việc giữ chức vụ Founder Sen Vàng Group, Mentor GBS Vietnam; Ms. Ngọc còn chức Phó Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network và Realtech; Sáng lập Cổng thông tin bất động sản Sen Vàng. 

XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN GIAI ĐOẠN 2023-2030

Tính đến thời điểm hiện tại Ms. Ngọc đã phân phối hơn 20 dự án Bất động sản tại Hà Nội và Sài Gòn. Là đơn vị đầu tiên mở bán chính thức dự án Vinhomes Central Park, Diamond Island tại Sài Gòn. Hơn nữa, Ms. Ngọc đã trực tiếp hơn 1000 nhân sự trong lĩnh vực bán hàng và marketing cho các sản phẩm BĐS, R&D BĐS.

Realcom xin gửi lời cảm ơn chân thành Ms. Nguyễn Thị Bích Ngọc đã dành thời gian tham gia buổi hội thảo, chúc Ms. Ngọc sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Khoa Địa lý – Trường ĐH Khoa học tự nhiên và Cộng đồng phát triển bất động sản bền vững RealCom Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Xu hướng nghề nghiệp trên thị trường bất động sản giai đoạn 2023 – 2030” đem đến những kiến thức về xu hướng nghề nghiệp trong thị trường bất động sản, từ đó giúp các bạn sinh viên, người làm nghề bất động sản có những định hướng và tầm nhìn lựa chọn hướng đi phù hợp nhất. 

Hội thảo hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và giá trị về Bất động sản. Anh/chị quan tâm vui lòng đăng ký theo đường link sau: https://goeco.link/dangkysukien 

THÔNG TIN HỘI THẢO

Thời gian: 9:00 – 11:00

Ngày: 21/11/2022

Địa điểm: Hội trường, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/realcomvietnam 

Tham gia Group Zalo tại: https://zalo.me/g/aqfiga831 

Hotline: 0948 484 859

 

Bình luận