Gặp mặt Realcom – ĐH Ngoại thương và ĐH KHTN

Nội dung

Sáng ngày 10/2 vừa qua, Cộng đồng RealCom cùng với các đơn vị hợp tác chiến lược, đại diện doanh nghiệp, CLB các trường đại học đã có buổi gặp mặt, trao đổi về các dự án sách đặc biệt trong năm 2023.

Tham dự cuộc họp có sự tham gia của ông Hoàng Mạnh Nguyên – Viện trưởng Khoa học công nghệ đô thị xanh, PGS.TS. Mẫn Quang Huy – Trưởng bộ môn Công Nghệ và Thông tin đất đai, Trường ĐH KHTN, các thành viên trong Ban sáng lập RealCom, đại diện doanh nghiệp BĐS công ty HNS Land, đại diện CLB RealCom Juinor, đại diện CLB Nghiên cứu thị trường bất động sản ĐH Ngoại thương.

Gặp mặt Realcom - ĐH Ngoại thương và ĐH KHTN

Tại cuộc họp, các bên đã bàn về các cách thức triển khai, nội dung của 2 dự án sách sẽ được triển khai năm 2023 là dự án sách “Cẩm nang mua nhà chung cư” và dự án “Cẩm nang các mô hình và sản phẩm bất động sản”. Đại diện các bên cũng đã có rất nhiều ý kiến đóng góp cho dự án.

Chia sẻ về dự án, Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, BSL RealCom cho biết: Hiện tại, đây là thời điểm khó khăn cho thị trường bất động vì vậy hy vọng rằng với 2 dự án sách này sẽ tạo nên những ý nghĩa cho các anh chị em trong nghề bất động sản và những người có sự quan tâm về mua nhà chung cư, cũng như là mô hình và sản phẩm bất động sản.

Gặp mặt Realcom - ĐH Ngoại thương và ĐH KHTN

Cuối cùng, Realcom vô cùng biết ơn quý các đơn vị đã tham gia cuộc họp và đồng hành cùng Realcom trong dự án sắp tới. Mong rằng dự án sẽ thành công, nhận được sự quan tâm của các đơn vị và anh chị làm nghề bất động sản.

—-

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/realcomvietnam

Group RealCom: https://www.facebook.com/groups/300506988206287

Tham gia Group Zalo tại: https://zalo.me/g/aqfiga831

Hotline: 0948 484 859

Bình luận